The Next Creator
Series Creator Spotlight
Hành trình trở thành nhà sáng tạo nội dung đa nhiệm
0:00
-45:49

Hành trình trở thành nhà sáng tạo nội dung đa nhiệm

"Đừng toan tính về những giá trị bạn nhận được, bạn sẽ càng nhận được nhiều giá trị hơn"

Làm một content creator độc lập, có thể gọi vui như là một phòng ban Marketing di động vậy. Một mình họ có thể đảm nhận đa dạng kỹ năng và năng lực mà bên ngoài cần cả một hoặc rất nhiều phòng ban để thực hiện. Vậy thì câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào để trở thành một nhà sáng tạo nội dung đa nhiệm?

Tập podcast ngày hôm nay, hãy cùng khách mời Quỳnh Thy của chúng ta chia sẻ về những câu chuyện trên hành trình sáng tạo nội dung cùng rất nhiều kinh nghiệm thực chiến, kiến thức bổ ích cũng như nguồn cảm hứng tích cực cho các bạn khán thính giả của Vũ Trụ Creator.

Thông tin tin về khách mời Quỳnh Thy:

📍Content Creator, Blogger, Freelancer

📍Leader Social Vũ Trụ Creator

Khóa học Start Your Podcast là chuỗi video dành cho những người mới bắt đầu muốn xây dựng cho mình một kênh podcast. Chúng mình cung cấp một lộ trình cơ bản từ A đến Z. Hướng dẫn chi tiết từng bước giúp bạn hình dung ra được quá trình xây dựng và phát triển podcast của riêng mình một cách hiệu quả, bài bản và chuyên nghiệp.

Tôi muốn đăng ký!

Nếu bạn còn thắc mắc hoặc câu hỏi về khoá học xin vui lòng liên hệ fanpage Vũ Trụ Creator hoặc địa chỉ email: vutrucreator@gmail.com để được giải đáp nhanh nhất.

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Vũ Trụ Creator.

0 Comments