The Next Creator
Series Creator Spotlight
Bí quyết để luôn nằm trong top 3 Podcast Việt Nam
2
0:00
-46:00

Bí quyết để luôn nằm trong top 3 Podcast Việt Nam

Sức mạnh của sự kiên trì trong sáng tạo
2

Là một content creator, làm thế nào để luôn nằm trong top BXH Podcast Việt Nam?

Nếu bạn cũng tò mò, thì hãy cùng lắng nghe chia sẻ của khách mời đặc biệt trong tập Episode 12: “Bí quyết để luôn nằm trong top 3 Podcast Việt Nam”.

Thuần Podcast - Một chất giọng ấm áp đã đứng nhất BXH Podcast Việt Nam rất nhiều tháng liên tiếp, mang những câu chuyện, những video rất chữa lành đến với mọi người.

Thông tin về khách mời Thuần Podcast:

📍8 tháng liên tiếp đứng Top 1 BXH Podcast Việt Nam.

📍Podcaster, Content creator với gần 555.000 follower trên TikTok, 95.000 follower trên Instagram, 57.000 subscribes trên Youtube, 30.000 follower trên Fanpage Thuần Podcast và 31.000 follower trên Fanpage Thuần.


Khóa học Start Your Podcast là chuỗi video dành cho những người mới bắt đầu muốn xây dựng cho mình một kênh podcast. Chúng mình cung cấp một lộ trình cơ bản từ A đến Z. Hướng dẫn chi tiết từng bước giúp bạn hình dung ra được quá trình xây dựng và phát triển podcast của riêng mình một cách hiệu quả, bài bản và chuyên nghiệp.

Tôi muốn đăng ký!

Nếu bạn còn thắc mắc hoặc câu hỏi về khoá học xin vui lòng liên hệ fanpage Vũ Trụ Creator hoặc địa chỉ email: vutrucreator@gmail.com để được giải đáp nhanh nhất.

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Vũ Trụ Creator.

2 Comments