The Next Creator
Series Creator Spotlight
Lấy sáng tạo làm bệ phóng cho sự nghiệp
0:00
-58:22

Lấy sáng tạo làm bệ phóng cho sự nghiệp

"Mình thích nhuộm thơ văn vào những bài viết học thuật, thích biến khai vấn, giáo dục thành những bộ môn đầy tính nghệ thuật."

“Nếu được, mình thích mọi người gọi mình là nhà giáo dục mộng mơ - nhà khai vấn êm dịu. Người ta bảo tri thức thì rõ ràng logic, còn nghệ thuật thì bay bổng không thực tế… Mình lại lựa chọn cả hai. Mình thích nhuộm thơ văn vào những bài viết học thuật, thích biến khai vấn, giáo dục thành những bộ môn đầy tính nghệ thuật.”

Đó là những chia sẻ từ chị Thanh Alice - Khách mời đặc biệt trong tập podcast ep13: “Lấy sáng tạo làm bệ phóng cho sự nghiệp”.

Thông tin về khách mời chị Thanh Alice:

📍Thạc sĩ giáo dục, một nhà khai vấn đã có 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực giáo dục, tâm lý, truyền cảm hứng.

4 năm làm khai vấn, tham vấn, đào tạo về chữa lành và phát triển bản thân. 

📍Founder “Viết cùng Ôm” - cộng đồng hướng dẫn thực hành: Thiền Viết nuôi dưỡng tâm hồn.

📍Founder Glowe - cộng đồng chăm sóc sức khỏe tinh thần chuyên sâu, vì người trẻ, được xây dựng bởi người trẻ đầu tiên tại Việt Nam.

📍Founder, Author & Content Creator tại Thanh Alice Blog, Podcast & YouTube với hơn 35.000 followers


Khóa học Start Your Podcast là chuỗi video dành cho những người mới bắt đầu muốn xây dựng cho mình một kênh podcast. Chúng mình cung cấp một lộ trình cơ bản từ A đến Z. Hướng dẫn chi tiết từng bước giúp bạn hình dung ra được quá trình xây dựng và phát triển podcast của riêng mình một cách hiệu quả, bài bản và chuyên nghiệp.

Tôi muốn đăng ký!

Nếu bạn còn thắc mắc hoặc câu hỏi về khoá học xin vui lòng liên hệ fanpage Vũ Trụ Creator hoặc địa chỉ email: vutrucreator@gmail.com để được giải đáp nhanh nhất.

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Vũ Trụ Creator.

0 Comments
The Next Creator
Series Creator Spotlight
Vũ Trụ Creator Podcast!
Series Creator Spotlight- Vén màn hậu trường nghề Content. Mỗi tập podcast sẽ là một cuộc trò chuyện chân thực và cởi mở của các khách mời đến từ nhiều lĩnh vực sáng tạo khác nhau. Thông qua việc chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm và lời khuyên từ các khách mời sẽ tạo ra sự kết nối và truyền cảm hứng giúp bạn theo đuổi đam mê của mình trên con đường làm sáng tạo.