The Next Creator
Series Creator Spotlight
Episode 09: Hành trình xây kênh podcast từ con số 0
0:00
-1:22:10

Episode 09: Hành trình xây kênh podcast từ con số 0

Dám bắt đầu!

Bạn đang mong muốn có cho mình một kênh podcast nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Vậy thì đây chính là tập podcast bạn đang tìm kiếm!

Các khách mời đều là những creator nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực podcast, sẽ giải đáp tất tần tật những câu hỏi và thắc mắc bạn gặp phải.

Cùng lắng nghe các chia sẻ của các khách mời về hành trình và câu chuyện xây dựng kênh podcast từ con số 0.

Ngoài ra, Vũ Trụ Creator đã dành thời gian nghiên cứu để xây dựng một chương trình học cơ bản và dễ hiểu nhất về podcast. Được đúc kết từ các content creator nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn gặp phải trong suốt quá trình sản xuất podcast.

Từ đó, giúp bạn đi nhanh hơn, rút ngắn khoảng thời gian khi bạn vẫn loay hoay ở thời điểm mới bắt đầu.

Tìm hiểu ngay!

Khóa học này là chuỗi video dành cho những người mới bắt đầu muốn xây dựng cho mình một kênh podcast. Chúng mình cung cấp một lộ trình cơ bản từ A đến Z. Hướng dẫn chi tiết từng bước giúp bạn hình dung ra được quá trình xây dựng và phát triển podcast của riêng mình một cách hiệu quả, bài bản và chuyên nghiệp.

⚡Ưu đãi sẽ được áp dụng chỉ với 749.000vnd (giảm 50%) khi đăng ký tham gia trước 23:59 ngày 15/04/2024 

Tôi muốn đăng ký!

Nếu bạn còn thắc mắc hoặc câu hỏi về khoá học xin vui lòng liên hệ fanpage Vũ Trụ Creator hoặc địa chỉ email: vutrucreator@gmail.com để được giải đáp nhanh nhất.

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Vũ Trụ Creator.

0 Comments
The Next Creator
Series Creator Spotlight
Vũ Trụ Creator Podcast!
Series Creator Spotlight- Vén màn hậu trường nghề Content. Mỗi tập podcast sẽ là một cuộc trò chuyện chân thực và cởi mở của các khách mời đến từ nhiều lĩnh vực sáng tạo khác nhau. Thông qua việc chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm và lời khuyên từ các khách mời sẽ tạo ra sự kết nối và truyền cảm hứng giúp bạn theo đuổi đam mê của mình trên con đường làm sáng tạo.