The Next Creator
Series Creator Spotlight
Làm sáng tạo là bán chuyên môn bằng sự uy tín
0:00
-53:43

Làm sáng tạo là bán chuyên môn bằng sự uy tín

"I know myself" - Hành trình đi tìm mình trong sáng tạo!

Làm sao để một content creator có thể thấu hiểu bản thân và chọn được hướng đi phù hợp cho mình hành trình làm sáng tạo?

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của khách mời đặc biệt chị Mina - Mai Hương trong tập podcast Episode 10: “Làm sáng tạo là bán chuyên môn bằng sự uy tín".

🎙️Thông tin về khách mời:

📍Một Personal Brand Strategist - Xây dựng doanh nghiệp cá nhân về tiếp thị ảnh hưởng.

📍Một Nano-Influencer, Co-founder dự án “Visible You”.


Khóa học Start Your Podcast là chuỗi video dành cho những người mới bắt đầu muốn xây dựng cho mình một kênh podcast. Chúng mình cung cấp một lộ trình cơ bản từ A đến Z. Hướng dẫn chi tiết từng bước giúp bạn hình dung ra được quá trình xây dựng và phát triển podcast của riêng mình một cách hiệu quả, bài bản và chuyên nghiệp.

Tôi muốn đăng ký!

Nếu bạn còn thắc mắc hoặc câu hỏi về khoá học xin vui lòng liên hệ fanpage Vũ Trụ Creator hoặc địa chỉ email: vutrucreator@gmail.com để được giải đáp nhanh nhất.

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Vũ Trụ Creator.

0 Comments
The Next Creator
Series Creator Spotlight
Vũ Trụ Creator Podcast!
Series Creator Spotlight- Vén màn hậu trường nghề Content. Mỗi tập podcast sẽ là một cuộc trò chuyện chân thực và cởi mở của các khách mời đến từ nhiều lĩnh vực sáng tạo khác nhau. Thông qua việc chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm và lời khuyên từ các khách mời sẽ tạo ra sự kết nối và truyền cảm hứng giúp bạn theo đuổi đam mê của mình trên con đường làm sáng tạo.