The Next Creator
Series Creator Spotlight
Episode 01: Càng đi xa, càng hiểu sâu về bản thân mình
4
0:00
-1:05:02

Episode 01: Càng đi xa, càng hiểu sâu về bản thân mình

"Mình làm nhiều, thử nhiều, sai lầm nhiều mới biết được mình cần phải đi như thế nào cho đúng" _Hà Minh - Cosmic Writer_
4

The Next Creator Podcast!

Series Creator Spotlight - Vén màn hậu trường nghề Content. Mỗi tập Podcast sẽ là một cuộc trò chuyện chân thực và cởi mở của các khách mời đến từ nhiều lĩnh vực sáng tạo khác nhau. Thông qua việc chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm và lời khuyên từ các khách mời sẽ tạo ra sự kết nối và truyền cảm hứng giúp bạn theo đuổi đam mê của mình trên con đường làm sáng tạo.

Khách mời đặc biệt mở màn cho tập Podcast đầu tiên là anh Hà Minh - Cosmic Writer. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ chưa từng bật mí, những câu chuyện hậu trường nghề Content thông qua lời kể của anh Hà Minh qua tập Podcast này nhé!

🎙️Thông tin về khách mời đặc biệt anh Hà Minh - Cosmic Writer: 

Được mọi người biết đến với tên gọi Cosmic Writer, không chỉ vậy anh Hà Minh còn là một tác giả sách, một nhà sáng tạo nội dung đa nền tảng, solopreneur - một nhà kinh doanh chuyên môn độc lập, và là nhà sáng lập của nhiều dự án. 

📍Tốt nghiệp thạc sĩ truyền thông(2019) Master of Media tại RMIT University, Melbourne, Úc với GPA 3.9 cùng một số giải thưởng cá nhân. 

📍Nhà sáng tạo nội dung đa kênh Cosmic Writer với 80.000+ subcribers trên Youtube, 54.000+ follower trên Facebook, kênh Podcast về cuộc sống, thông qua lăng kính của tâm lý, triết học, nghệ thuật, và khoa học tâm linh với 100.000+ lượt nghe trên các nền tảng Apple Podcast và Spotify

📍Founder bản tin Newsletter “The Next Creator” - Thư viện tri thức dành cho các nhà sáng tạo nội dung với 1,000+ độc giả đăng kí trên kênh Substack "⁠thenextcreator.vn⁠"

📍Founder cộng đồng sáng tạo nội dung “Vũ trụ Creator” với hơn 5,000 nhà du hành.

Bạn đang đọc bản tin The Next Creator - một thư viện tri thức dành cho content creator, bởi content creator.

Chúng mình sẽ cùng bạn đi xa hơn trên hành trình này, giúp bạn phát triển được tầm ảnh hưởng, có được sự tự do và sống tốt với đam mê làm sáng tạo.


Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng The Next Creator chưa?

  • Nếu bạn muốn truy cập vào những nội dung độc quyền của The Next Creator, bạn có thể trở thành Premium Member.

  • Nếu bạn muốn tìm The Next Creator ở những nền tảng khác, bạn có thể theo dõi chúng mình tại đây.

  • Nếu bạn muốn kết nối và học hỏi với các content creator "đồng môn", bạn có thể tham gia cộng đồng sáng tạo này.

Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm!

4 Comments
The Next Creator
Series Creator Spotlight
Vũ Trụ Creator Podcast!
Series Creator Spotlight- Vén màn hậu trường nghề Content. Mỗi tập podcast sẽ là một cuộc trò chuyện chân thực và cởi mở của các khách mời đến từ nhiều lĩnh vực sáng tạo khác nhau. Thông qua việc chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm và lời khuyên từ các khách mời sẽ tạo ra sự kết nối và truyền cảm hứng giúp bạn theo đuổi đam mê của mình trên con đường làm sáng tạo.